Ford An Đô
Mr. Lương
Hotline: 0825 179 579

 

 • Giới thiệu

  30/09/2017 bởi Quản trị viên

  Ford An Đô là Đại lý uỷ quyền chính thức của Ford Motor Company tại Việt Nam được thành lập ngày 29 tháng 7 năm 2007 theo giấy phép kinh doanh số 0103001260 do sở Kế hoạch đầu tư – UBND TP Hà Nội cấp. An Đô Ford là một trong số các đại lý đầu tiên của Ford Motor Company tại Việt Nam.

  Ford An Đô được cấp chứng chỉ QualityCare của Ford toàn cầu về cơ sở vật chất, chất lượng nguồn nhân lực cũng như quy trình vận hành. Với diện tích hơn 3000m2 và số lượng hơn 120 nhân viên, An Đô Ford tự hào Đại lý lớn nhất khu vực phía Bắc.

  Tháng 1 năm 2012, An Đô Ford chính thức đưa vào hoạt động Phòng trưng bày và Xưởng dịch được xây dựng hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn Brand@Retail II – Tiêu chuẩn thương hiệu năm 2012 cho các đại lý Ford trên Toàn cầu, nhằm đem đến cho khách hàng cảm nhận “được vây quanh” bởi một năng lượng dồi dào và được chứng kiến những giải pháp công nghệ cao.

  Sau gần 12 năm hoạt động, chúng tôi đã bán cho khách hàng hơn 7000 xe, phục vụ hơn 220.000 lượt khách mang xe đến bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa.

  Phục vụ chuyên nghiệp và phát triển theo định hướng khách hàng

  Đẳng cấp quốc tế, kinh nghiệm cùng với những nghiên cứu sâu sắc về thị trường ô tô Việt Nam đã giúp An Đô Ford xây dựng được thương hiệu và tạo dựng uy tín với khách hàng. Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi còn mang đến niềm tin và sự hài lòng cho Quý khách hàng bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên.

  Đối với chúng tôi, khách hàng là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên thành công. “Quan hệ khách hàng tốt – Chất lượng dịch vụ cao” luôn là tiêu chí hành động của An Đô Ford, như sự tri ân đối với niềm tin và sự gắn bó của Quý khách hàng dành cho chúng tôi.

  Dịch vụ dành cho khách hàng tại An Đô Ford:

  1. Tư vấn giới thiệu và đại lý bán sản phẩm xe Ford.
  2. Tư vấn giới thiệu và đổi xe đã qua sử dụng lấy xe Ford.
  3. Mua bán ký gửi các loại xe Ford đã qua sử dụng.
  4. Nhập khẩu nguyên chiếc các loại xe chuyên dụng theo yêu cầu của Khách hàng
  5. Dịch vụ kỹ thuật bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa xe Ford bao gồm sửa chữa tổng hợp và thân vỏ.
  6. Dịch vụ kỹ thuật bảo dưỡng và sửa chữa các loại xe du lịch từ 4 đến 32 chỗ ngồi và các loại xe tải trọng dưới 10 tấn bao gồm sửa chữa tổng hợp và thân vỏ.
  7. Thiết kế, đóng mới, cải tạo, chuyển đổi công năng phương tiện vận tải.